• Caster KK

BỎ TÚI NGAY NHỮNG BẬT MÍ NÀY TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU LÀ MỘT CHỦ NHÀ HOẶC ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư vào bất động sản cho thuê mang lại những cơ hội tài chính tốt, nhưng chắc chắn bạn sẽ có nhiều băn khoăn cho lĩnh vực này. Bạn sẽ tự quản lý hay thuê người quản lý tài sản? Bạn có xu hướng tự mình giải quyết các vấn đề bảo trì hay tìm đến các công ty dịch vụ? Trước hết bạn nên biết lý do tại sao và làm thế nào để trở thành một người quản lý tài sản tốt có thể giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi.
BỎ TÚI NGAY NHỮNG BẬT MÍ NÀY TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU LÀ MỘT CHỦ NHÀ HOẶC ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢNBỎ TÚI NGAY NHỮNG BẬT MÍ NÀY TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU LÀ MỘT CHỦ NHÀ HOẶC ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN


NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ VIỆC TRỞ THÀNH CHỦ NHÀ:

Nếu bạn dự định tự quản lý, có những thông tin quan trọng mà bạn cần biết trước khi bắt đầu hành trình với tư cách là chủ nhà mới. Hiểu biết vững chắc về luật và quy định liên quan đến nhà ở, kiến ​​thức chung về trách nhiệm và bảo trì tài sản, cũng như hiểu rõ tầm quan trọng của việc sàng lọc người thuê, cũng như cách tiếp thị và giữ chân người thuê, tất cả sẽ giúp bạn tìm được thành công và bảo vệ khoản đầu tư của bạn lâu dài. Dưới đây là những lĩnh vực quan trọng chính khi trở thành chủ nhà:

  • Hiểu về luật Nhà ở: Mỗi địa phương đều có các giới hạn khác nhau về tiền đặt cọc, phí trả chậm, v.v. Việc hiểu rõ luật áp dụng tại địa phương của bạn thông qua hợp đồng thuê sẽ giúp bạn đi đúng hướng vì kiến ​​thức này có thể giúp bạn viết hợp đồng thuê phù hợp với quy định của Pháp luật.

  • Xây dựng sự hiểu biết về việc bảo trì tài sản và các chi phí thiết yếu: Việc bảo trì tài sản là rất quan trọng để duy trì khoản đầu tư của bạn. Việc bảo trì hàng năm có thể ngăn ngừa thiệt hại tốn kém và các chi phí không cần thiết. Cân nhắc những việc cần phải hoàn thành và liệu bạn sẽ tự giải quyết những công việc này hay thuê một chuyên gia. Hãy nhớ rằng khả năng sinh sống là yêu cầu chính để cung cấp nhà ở, và việc trì hoãn bảo trì có thể gây tốn kém cho bạn và không an toàn cho người thuê nhà của bạn.

  • Nghiên cứu các phương pháp hay nhất về sàng lọc người thuê: Chủ nhà nên sử dụng dữ liệu tài chính, lịch sử tín dụng và dữ liệu cơ bản khác để đánh giá người thuê tiềm năng. Chủ nhà phải luôn xác minh tín dụng, việc làm / thu nhập, lý lịch tư pháp và lịch sử trục xuất của người xin thuê. Việc sàng lọc người thuê tốt giúp bạn tránh những người thuê nhà thiếu trách nhiệm về mặt tài chính hoặc xã hội.

BỎ TÚI NGAY NHỮNG BẬT MÍ NÀY TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU LÀ MỘT CHỦ NHÀ HOẶC ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT BẠN NÊN CÓ MỘT NGƯỜI QUẢN LÝ TÀI SẢN CHUYÊN NGHIỆP CHO TÀI SẢN CỦA MÌNH?


Mặc dù thuê một người quản lý tài sản đắt hơn so với việc tự quản lý, nhưng bù lại ít rủi ro hơn và bạn có nhiều thời gian hơn để đầu tư vào các lĩnh vực quan trọng khác. Mặc dù có những câu hỏi chính cần trả lời khi cân nhắc thuê người quản lý, nhưng thực hiện bước đó hoàn toàn có một số lợi ích tuyệt vời. Để hiểu đầy đủ những ưu và nhược điểm của việc thuê một người, trước tiên bạn cần hiểu những gì một người quản lý tài sản làm.


Các nhiệm vụ cơ bản của người quản lý tài sản: Người quản lý tài sản hỗ trợ chủ sở hữu về các chi tiết thực tế của việc duy trì cho thuê. Họ có hiểu biết đầy đủ về giá thị trường, chiến thuật tiếp thị, nghĩa vụ pháp lý và các yêu cầu bảo trì liên quan đến ngành cho thuê. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu cách tiếp thị tài sản của mình, tiền thuê và thời điểm tăng tiền thuê cũng như cách tìm kiếm những người thuê tuyệt vời.

BỎ TÚI NGAY NHỮNG BẬT MÍ NÀY TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU LÀ MỘT CHỦ NHÀ HOẶC ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

ƯU ĐIỂM VỀ VIỆC SỞ HỮU MỘT NGƯỜI QUẢN LÝ TÀI SẢN


Việc thuê một người quản lý tài sản có thể cho phép bạn thu nhập thụ động mà không phải vò đầu bứt tóc. Quản lý bất động sản cho thuê với tư cách là chủ nhà mới có thể là một công việc vặt, hoặc thậm chí là một công việc toàn thời gian, và việc chuyển giao gánh nặng của những trách nhiệm đó cho một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm có thể giúp bạn yên tâm. Nó cũng có thể giải phóng thời gian của bạn để cho phép bạn phát triển thành công tài chính của mình ở nơi khác, dẫn đến nhiều khoản đầu tư tiềm năng hơn.


Việc thuê một chuyên gia bất động sản, người sẽ tuân thủ các luật mới và sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn của họ là vô cùng hữu ích. Cùng với kiến ​​thức pháp luật này là sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản địa phương của bạn và các nhiệm vụ kiểm tra và bảo trì tài sản.

Trở thành chủ nhà hoặc nhà đầu tư bất động sản mới mở ra rất nhiều cánh cửa và cơ hội thú vị. Tìm ra con đường tốt nhất cho nhu cầu của bạn đòi hỏi một cái nhìn tổng quan cơ bản về trách nhiệm của chủ nhà và người quản lý bất động sản, cũng như hiểu biết sâu sắc về thời gian hiện tại và khả năng đầu tư tài chính của bạn, cùng với các kỹ năng hiện tại của bạn. Những điều bạn cần biết với tư cách là chủ nhà hoặc nhà đầu tư mới không chỉ đơn giản là kiến ​​thức cho thuê. Một người quản lý bất động sản hoặc chủ nhà phải trải qua nhiều kinh nghiệm và điều quan trọng đối với sự thành công của bạn là quyết định con đường nào sẽ phù hợp nhất với tình hình của bạn.

Head Office 

The Millenium, 132 Ben Van Don, Ward 6, District 4, HCMC.

© 2020 CONDOWA All Rights Reserved

Find Us on Facebook

Follow Us

  • Facebook

Icons made by Google from www.flaticon.com