• Caster KK

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

Tạo nên thiên đường nhỏ của riêng bạn. Hầu hết các khu chung cư đều có không gian chung ngoài trời như công viên chung hoặc khu thảm cỏ, nhưng không phải tất cả các khu chung cư đều có ban công. Khi bạn đủ may mắn để sống trong một căn hộ có ban công, bạn muốn tối ưu hóa không gian của mình và tận dụng tối đa nó. Ngay cả khi bạn chỉ có một chiếc ban công nhỏ, vẫn có nhiều cách để trang trí nó và chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng để làm điều đó.
10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

1. Thêm nhiều lựa chọn chỗ ngồi hơn


Khi suy nghĩ về các ý tưởng nội thất ban công, hãy xem xét phong cách bạn muốn hướng đến. Cho dù bạn chọn một bộ bàn ghế ngoài hiên truyền thống hay một tấm nệm thổi hơi phủ chăn và gối sang trọng, bạn cần phải bao gồm các tùy chọn chỗ ngồi như một phần của phong cách trang trí ban công.

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

2. Trang bị phụ kiện với chăn và gối


Để làm cho ban công của bạn thoải mái nhất có thể, bạn sẽ muốn trang trí với một số chăn và gối ngoài trời. Gối vừa có chức năng vừa là vật trang trí vì bạn có thể thư giãn trên chúng và sử dụng chúng như một mảng màu.

Chăn rất phù hợp cho những buổi tối mùa hè mát mẻ vì bạn có thể đặt chúng trên đùi trong bữa tối hoặc khi ngắm hoàng hôn. Và chúng không chiếm quá nhiều diện tích nên rất phù hợp để trang trí ban công nhỏ của bạn.

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

3. Sử dụng bàn làm tâm điểm của bạn


Bàn có đủ hình dạng và kích thước, và tùy thuộc vào diện tích phòng bạn có trên ban công nhỏ của mình, bạn có thể quyết định kích cỡ của chúng. Nếu không gian chật hẹp, hãy xem xét một chiếc bàn gấp có thể mở ra khi bạn cần và gấp lại để tiết kiệm không gian. Nếu ban công của bạn đủ rộng rãi cho một chiếc bàn lớn, thì chính chiếc bàn có thể trở thành tâm điểm chính.

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

4. Trang trí bằng thảm


Tìm kiếm ý tưởng ban công căn hộ nhỏ? Cân nhắc thêm một tấm thảm để trang trí. Tìm cho mình một tấm thảm được sản xuất đặc biệt cho ngoài trời. Thêm một tấm thảm vào ban công của bạn làm cho nó cảm thấy ấm cúng và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bạn có thể đi chân trần ngoài trời với tấm thảm mềm dưới chân.

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

5. Thư giãn với võng


Võng rất tuyệt vì chúng vừa thoải mái vừa tiết kiệm không gian. Bạn có thể tận hưởng tùy chọn chỗ ngồi thư giãn nhưng cũng có tùy chọn gấp lại và cất đi khi bạn cần thêm không gian để giải trí.

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

6. Phủ xanh với thực vật


Hãy lựa chọn nhiều loại chậu cây, thảo mộc, hoa hay xương rồng để trang trí cho ban công căn hộ nhỏ của bạn. Cây trồng thêm sức sống và màu sắc cho bất kỳ không gian nào và không chiếm quá nhiều diện tích. Nếu không gian chật hẹp, hãy cân nhắc việc treo cây lên tường hoặc trần nhà để tiết kiệm không gian. Hoặc, bạn có thể lót ngưỡng cửa sổ bằng những chậu cây.

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

7. Trang trí thêm với đèn dây


Đèn chiếu sáng thêm yếu tố thanh tao cho bất kỳ ban công nào. Và chúng chiếm rất ít chỗ. Lấy những sợi đèn trắng và treo chúng xung quanh sân. Khi hoàng hôn buông xuống, bạn sẽ có một ánh sáng lấp lánh kỳ diệu bao quanh không gian nhỏ ngoài trời của mình.


10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

8. Trang trí bằng nghệ thuật


Bạn có thể không nghĩ đến việc treo nghệ thuật hoặc đồ trang trí tường từ ban công của bạn, nhưng đó là một ý tưởng trang trí ban công nhỏ tuyệt vời. Bạn có thể chọn một tác phẩm nghệ thuật đóng khung, một dấu hiệu vui nhộn hoặc thậm chí là một hộp trồng cây và gắn nó lên tường ban công của bạn. Một lần nữa, đây là một chiến thuật tiết kiệm không gian và là một cách dễ dàng để trang trí ban công của bạn.

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

9. Tạo thêm không gian kệ bằng thang


Thang là một công cụ tuyệt vời để trang trí. Bạn có thể chống chúng vào tường hoặc treo chúng lên trần nhà và treo những thứ từ chúng. Nếu bạn dựa một chiếc thang vào tường, bạn có thể sử dụng các kệ làm không gian trang trí và đặt đèn lồng hoặc cây trên đó.

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

10. Sử dụng xe đẩy ở quầy bar cho đồ uống của bạn

Nếu bạn có không gian, hãy cân nhắc trang trí bằng xe đẩy hàng. Bạn không chỉ sử dụng nó khi tiếp đãi khách, nó có thể là một cách để làm cho ban công trông hấp dẫn bằng cách đặt các loại thức ăn nhẹ, trái cây và cooktail.


Làm thế nào để bạn làm cho một ban công nhỏ trông lớn hơn?


Tùy thuộc vào diện tích bạn có, không phải tất cả những ý tưởng ban công nhỏ này đều khả thi. Tuy nhiên, có nhiều cách dễ dàng để làm cho một ban công nhỏ trông lớn hơn.

  • Khi bạn không có nhiều không gian để trải rộng, hãy trải rộng. Trang trí bằng những đồ nội thất cao, treo cây của bạn và mở rộng không gian bằng cách làm cho nó cao hơn nhưng không rộng hơn.

  • Tìm những gì phù hợp: Khi trang trí ban công và cố gắng làm cho nó trông lớn hơn, điều quan trọng là phải tìm đồ nội thất phù hợp với không gian hiện tại. Điều này sẽ giúp bạn không có một ban công trông quá chật chội và hỗn loạn.

  • Ít hơn là nhiều: Chọn một vài mục chính cho không gian mà bạn sẽ thực sự sử dụng. Nếu bạn không uống rượu, hãy bỏ qua quầy bar. Nếu bạn thích chơi bài hoặc trò chơi trên bàn, hãy chọn một vài chiếc ghế và bàn ngoài sân. Đơn giản hóa và tối ưu hóa theo sở thích của bạn và bạn sẽ thích ban công nhỏ của mình.

Tận dụng tối đa ý tưởng ban công nhỏ của bạn


Bạn không cần một không gian ngoài trời rộng lớn hoàn chỉnh với hồ bơi để tận hưởng không gian ngoài trời. Một vài món đồ nội thất được đặt vừa phải và có kích thước vừa phải có thể biến không gian nhỏ ngoài trời thành nơi nghỉ dưỡng và sang trọng của riêng bạn.

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG NHỎ CỦA BẠN

Head Office 

The Millenium, 132 Ben Van Don, Ward 6, District 4, HCMC.

© 2020 CONDOWA All Rights Reserved

Find Us on Facebook

Follow Us

  • Facebook

Icons made by Google from www.flaticon.com